Tìm hiểu về laptop Dell Precision

by Lesa Johnston

Dell Precision và dell precision m4800 là một loại laptop có cấu hình mạnh mẽ và được dân chuyên đồ họa tin tưởng chọn lựa. Những gì mà sản phẩm này mang lại có thể chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất, luôn đòi hỏi cao về cấu hình hoạt động. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về chiếc laptop trên qua bài viết dưới đây.

Điểm đặc biệt của laptop Dell Precision

Có khá nhiều điểm đặc biệt được tích hợp trong chiếc laptop Dell thuộc dòng Precision. Điển hình trong số đó phải kể đến là:

  • Độ phân giải màn hình lớn

  • Trang bị card màn hình để phục vụ làm đồ họa Nvidia (tùy từng sản phẩm)

  • Trang bị AMD Firepro để phục vụ dựng phim (tùy từng sản phẩm)

  • Phần cứng được trang bị đặc biệt để đảm bảo cấu hình mạnh mẽ

Với những điểm đặc biệt của mình, dòng laptop thuộc thương hiệu Dell trên ngay khi vừa ra mắt thị trường đã đón nhận được rất nhiều lời khen của các chuyên gia. Không ít tín đồ công nghệ đã khẳng định rằng đây là một trong những sản phẩm đáng mua nhất của dân đồ họa, làm phim hoặc chuyên về kiến trúc xây dựng.

Nói về thiết kế bên ngoài, dell precision này không có sự gọn gàng, nhẹ nhàng như một số dòng laptop được thiết kế cho người ưa xê dịch khác. Thay vào đó, nó có hình dáng khá cồng kềnh và hơi thô. Tuy nhiên, nếu nhìn ở một khía cạnh khác thì sản phẩm này có vẻ ngoài đơn giản mà mạnh mẽ. Chất liệu hợp kim nhôm sáng đã giúp tôn tạo thêm vẻ cuốn hút của nó, đồng thời mang đến cảm giác chắc chắn, bền bỉ.

Những điều trên tác động một phần tới quyết định chọn lựa của một số đối tượng như các doanh nhân, nhân viên làm việc trong văn phòng. Thêm vào đó, dòng Precision có những tính năng tuyệt vời và có thể được sử dụng như một chiếc máy trạm. Ngay cả trong môi trường quân đội, sản phẩm này vẫn có thể đáp ứng được những yêu cầu cao của người dùng.

Laptop Dell Precision có đảm bảo chất lượng?

Nói chung, chất lượng của chiếc laptop Dell dòng Precision là không thể phủ nhận. Thế nhưng, điều đó dường như chỉ được những ai có ý định mua mới sản phẩm này công nhận. Còn lại, một số người có nhu cầu mua laptop cũ lại tỏ ra khá băn khoăn về vấn đề chất lượng.

Thực tế thì chất lượng của sản phẩm không phụ thuộc vào độ cũ, mới ở bên ngoài. Có những chiếc laptop cũ dù đã được sử dụng một thời gian nhưng nó vẫn vận hành rất tốt. Ngược lại, một số dòng laptop được mua mới nhưng lại xảy ra vấn đề ở ngay những lần đầu sử dụng.

Để được sở hữu những sản phẩm thực sự chất lượng, khách hàng ngoài việc nên chọn lựa dòng sản phẩm có cấu hình mạnh mẽ như  Precision còn nên tìm kiếm địa chỉ bán laptop uy tín trên thị trường.

Một chiếc laptop cũ Dell Precision được coi là “đáng đồng tiền bát gạo” là khi nó hoạt động tốt, pin bền, màn hình không điểm chết và đặc biệt, nó phải có chế độ bảo hành tương xứng. Hãy cân nhắc những điều trên khi đi mua sản phẩm này để có thể sở hữu một chiếc laptop khiến bạn hài lòng cả về chất lượng lẫn giá thành.

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*