Bí ẩn kinh doanh đằng sau những tấm biển quảng cáo chữ nổi

by Lesa Johnston

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sở hữu cho công ty của mình một tấm biển quảng cáo chữ nổi trong tầm tay. Đây chính là sức hút vạn năng khiến khách hàng đáng lẽ chỉ nhìn lên rồi lướt qua. Nhưng họ sẽ dừng lại ngay trên tấm bien quang cao của bạn để khám phá điều bí ẩn tò mò mà họ còn chưa ngõ. Một bí ẩn kinh doanh mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không thể thiếu vắng bóng dáng của nó.

Biển quảng cáo chữ nổi là gì?

  • Bien quang cao chữ nổi hay còn gọi là biển quảng cáo chữ nổi 3d. Tấm biển được cấu thành từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox…kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign tạo nên sự nổi bật hoàn hảo nhất. Hiện nay loại biển này còn được sử dụng công nghệ cắt CNC, laser hiện đại trong việc gia công. Tạo nên độ sắc nét và chính xác cho các dòng chữ nổi trên biển.
  • Biển chữ nổi quảng cáo cũng có thể được hiểu là biển đơn. Xét về mặt kết cấu, cơ bản biển quảng cáo chữ nổi giống như biển bạt hifex. Nhưng được tùy biến thêm nhiều kiểu trang trí khác dựa vào chất liệu và công nghệ thưc hiện để làm hào nhoáng thêm cho tổng thể. Nhằm tối ưu hóa mục đích truyền tải thông điệp và quy mô của từng doanh nghiệp, cửa hàng. Hiện nay các đơn vị thi công cũng nhờ đó có thêm nhiều phương án mới tối ưu hơn. Giúp làm biển chữ nổi đẹp hơn, ấn tượng hơn và có phần độc đáo hơn.

Những vật liệu nào được dùng làm biển quảng cáo chữ nổi?

  • Biển mặt mica gắn chữ mica nổi, có đèn led hắt sáng
  • Biển quảng cáo mặt alu, composite và chữ aluminium nổi, đèn led nền
  • Biển quảng cáo mặt alu, composite và chữ nổi làm bằng mica, alu hoặc đồng
  • Biển quảng cáp mặt bạt hiflex và chữ nổi mica (mặt bạt được thiết kế và in ấn sáng tạo, phù hợp với mục đích kinh doanh của từng doanh nghiệp, mang đậm dấu ấn riêng. Phần chữ nổi thường dùng để bổ trợ cho toàn bộ phần hình ảnh chung)
  • Biển quảng cáo mặt gỗ gắn chữ nổi mica, alu hoặc đồng. Thường được sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng, khách sạn.

Tại sao biển quảng cáo chữ nổi là bí ẩn kinh doanh thành công?

  • Phương pháp quảng cáo bằng những tấm bảng quảng cáo chữ nổi chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho công tác kinh doanh của bạn. Làm biển chữ nổi quảng cáo là cách để bạn giới thiệu đến công chúng thương hiệu của bạn. Và chúng có thể nhắm đến mục tiêu thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng tiếp cận hàng ngày với mặt hàng bạn đang kinh doanh.
  • Biển quảng cáo chữ nổi có chức năng giới thiệu dịch vụ, hàng hóa, cửa hàng, địa điểm mua hàng để khách hàng tìm đến. Bien quang cao có tác động rất lớn đến lợi ích kinh doanh. Nó giúp chuyển tải thông điệp đến người xem bằng những hình ảnh, bằng chữ hay kết hợp cả hai. Việc lắp đặt biển quảng cáo hướng đến hai mục đích chính là củng cố thương hiệu, phát triển thương hiệu và bán sản phẩm. Đây là sự lựa chọn tối ưu giúp công ty của bạn có sự cạnh tranh lớn đối với các thương hiệu khác cùng lĩnh vực.
  • Biển mica có thể sử dụng kết hợp với các chất liệu khác nhau như alu, formex, inox, đồng, tôn…Biển phù hợp cho mọi không gian lớn nhỏ khác nhau. Biển với thiết kế cấu tạo lớp mica có viền trong suốt, độ bóng cao. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng.

Chính lợi ích vượt trội mà bien quang cao chữ nổi mang lại cho thấy chiến lược kinh doanh mà bạn đang nắm giữ chưa bao giờ là sai lầm.

 

Trả lời

Your email address will not be published.
*
*