About

Lời đầu tiên CÔNG TY IPCKENYA xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tín nhiệm và tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa cửa cuốn của chúng tôi, và những lời chúc thành công và phát triển đến các doanh nghiệp, đối tác trong ngành.

Ipckenya là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa cửa cuốn cho gia đình, công ty…. Chúng tôi làm việc với phương châm “chất lượng tạo uy tín” để cho thương hiệu ngày càng phát triển hơn. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, linh kiện chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã tạo được sự uy tín trong nước cũng như thế giới. Lắp đặt những sản phẩm hoàn hảo nhất, mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng. Công ty ipckenya tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

IPCKENYA không ngừng đổi mới, mang đến cho khách hàng những mẫu mã mới lạ, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Mục tiêu của IPCKENYA không chỉ là nhà cung cấp, sửa chữa cửa cuốn uy tín hàng đầu Việt Nam mà còn muốn phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng. IPCKENYA có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tốt, IPCKENYA cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng hàng đầu, đó là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu.